Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ bán lẻ

0943 611 611

Bếp nhà bạn

Thống kê truy cập

  • Đang Online

    34

  • Lượt truy cập

    7665

Hội thảo về Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam

Ngày đăng: 15:11:57 PM 20/06/2013

Ngày 28 tháng 02 năm 2012, bà Từ Thị Tuyết Nhung đã đại diện cho Dự án Nông nghiệp Hữu cơ ADDA-VNFU tham gia thuyết trình về Hệ thống PGS tại hội thảo “Thúc đẩy nghiên cứu và đẩy mạnh sản xuất Nông nghiệp Hữu cơ tại Việt Nam” do Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức. Hệ thống PGS đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Hội thảo đã quy tụ những nhà khoa học, những doanh nghiệp và những tổ chức đi đầu trong phong trào nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. Tại đây, các thành viên tham dự hội thảo đã chia sẻ những kiến thức quý báu về kỹ thuật sản xuất, thị trường cho sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, cùng thảo luận về những thuận lợi và khó khăn cho sự phát triển của Nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam
 Ngày 28 tháng 02 năm 2012, bà Từ Thị Tuyết Nhung đã đại diện cho Dự án Nông nghiệp Hữu cơ ADDA-VNFU tham gia thuyết trình về Hệ thống PGS tại hội thảo “Thúc đẩy nghiên cứu và đẩy mạnh sản xuất Nông nghiệp Hữu cơ tại Việt Nam” do Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức. Hệ thống PGS đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự.

 

 

Hội thảo đã quy tụ những nhà khoa học, những doanh nghiệp và những tổ chức đi đầu trong phong trào nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. Tại đây, các thành viên tham dự hội thảo đã chia sẻ những kiến thức quý báu về kỹ thuật sản xuất, thị trường cho sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, cùng thảo luận về những thuận lợi và khó khăn cho sự phát triển của Nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam.

 

Phát buổi tại hội thảo, ông Nguyễn Trí Ngọc – Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NN&PTNT nhấn mạnh nông nghiệp hữu cơ là bước đi tất yếu cho nền nông nghiệp bền vững và tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, tuy nhiên, nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam chưa được Chính phủ quan tâm thích đáng và hầu như đang ở trong tình trạng tự phát. Tuy nhiên, ông Ngọc hy vọng rằng, buổi hội thảo sẽ có được những ý kiến xác đáng và hữu ích để tham mưu cho Bộ NN&PTNT trong việc đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

 

Mặc dù quy mô của hội thảo không lớn với số lượng đại biểu tham dự còn hạn chế, tuy nhiên đây cũng là một tín hiệu đáng mừng thể hiện sự quan tâm của các cơ quan quản lý nhà nước đến sự phát triển của nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam nói chung và cho những nông dân trong Dự án Nông nghiệp Hữu cơ ADDA-VNFU nói riêng.


            
Ms.Nhung giới thiệu hệ thống PGS


              
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

 

 (Nguồn: http://vietnamorganic.vn)

Các tin bài khác :

Thịt gà băm xào bí đỏ

Mướp đắng xào thịt bò

Rau cải ngọt nấu tôm – món ăn cung cấp đạm cho bé

Chính sách đại lý

PGS - Hệ thống chứng nhận tin cậy cho sản phẩm hữu cơ